top of page

Tìm Hiểu Về Hãng Xe Elemental: Người Sáng Lập và Mẫu Xe Nổi Bật

Hãng Xe Elemental của nước nào?


Công ty Elemental Motor Company được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu phát triển mẫu xe thể thao RP1 và đưa nó vào sản xuất.


Công ty này là một phần của Elemental Group Ltd, cùng với Elemental Automotive Consulting và Elemental Racing, và cơ sở sản xuất của họ đặt tại Hambledon, trong vùng nông thôn của Hampshire, Vương quốc Anh.

Với chuyên môn chính trong lĩnh vực công nghiệp ô tô hiệu suất cao và kỹ thuật đua xe, động học xe, công nghệ vật liệu composite tiên tiến, sản xuất tiên tiến, thiết kế và phong cách xe, đội ngũ tại Elemental Group có hơn 120 năm kinh nghiệm kết hợp trong lĩnh vực Thiết kế Ô tô Anh và họ mang kinh nghiệm này vào việc phát triển các mẫu xe RP và vai trò tư vấn cho các nhà sản xuất ô tô và đua xe khác.Ai là người sáng lập?


Người sáng lập John Begley đã tổ chức một đội ngũ có kinh nghiệm cao để giúp biến ước mơ của anh về một chiếc xe thể thao nhẹ tối ưu cho ngày đua trở thành hiện thực.Anh cá nhân đã tìm kiếm những người không chỉ ở đỉnh của lĩnh vực của họ mà còn chia sẻ niềm đam mê và quyết tâm của anh để xây dựng một chiếc xe thể thao nhẹ hiện đại.


Kết quả là một sự kết hợp độc đáo của chuyên môn chia đều 50:50 giữa lĩnh vực đua xe F1/Motorsport và thiết kế xe thể thao đường trường.


Cùng nhau, đội ngũ này đã tạo nên Elemental Motor Company, và đến ngày nay họ vẫn là trái tim của doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng của chúng tôi khả năng tiếp cận không giới hạn đối với những người thực sự đã thiết kế và xây dựng chiếc RP1 hàng đầu trong phân khúc của mình.


Nguồn: https://elementalcars.co.uk

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page