top of page

Flying Huntsman 90 Spyder: Phiên bản mở nắp hai chỗ ngồi của Defender mới

Flying Huntsman 90 Spyder: Phiên bản mở nắp hai chỗ ngồi của Defender mới


Bộ phận chế tạo của Chelsea Truck Company, được đặt tên là 'Flying Huntsman', vừa tiết lộ dự án mới nhất của họ.Nổi tiếng với chiếc xe bán tải 6x6 dựa trên Defender đã được nâng cấp, chiếc Flying Huntsman 90 Spyder mới là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi có mái mở độc đáo, đồng thời có khả năng off-road.


Dựa trên nền tảng hiện tại của Land Rover Defender, chiếc xe được cho là sẽ có các bảng được làm thủ công từ nhôm hợp kim NS3 nhẹ, trong khi nóc nhà gốc sẽ được thay thế bằng một lớp vải bền chắc có thể tháo rời để tạo ra một trải nghiệm mở nắp thú vị.


Thiết kế mới này dường như sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ mà Defender 90 gốc đã được trang bị.


Mỗi chiếc xe sản xuất sẽ mất sáu tháng để hoàn thành bằng các phương pháp truyền thống tại một nhà máy ở Coventry, cùng một nhà máy đã từng làm việc trên chiếc Aston Martin One-77, không kém phần ấn tượng.


Afzal Kahn, người thiết kế chính, nói: "Dự án này không chỉ là việc tạo ra một chiếc xe độc đáo và thú vị khác; nó còn là sự tổng hợp và tiếp tục của hành trình sản xuất các chiếc xe đặc biệt của chúng tôi, ủng hộ nghệ thuật thủ công của Anh và duy trì sự phù hợp và sống động của nghệ thuật chế tạo xe hơi."

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page