top of page

Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu ở đâu?

Đã cập nhật: 2 thg 8, 2023

Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu nằm trên Đảo Tuần Châu, thuộc ngoại ô TP Hạ Long, cách Công viên Hạ Long tại trung tâm TP Hạ Long (Phường Bãi Cháy) khoảng 13 km, tương ứng với gần 20 phút đi bằng ô tô.
Đây là địa điểm đầu tiên bạn cần đến trong hành trình tham quan vịnh Hạ Long.


Hướng dẫn cách mua vé lên tàu


Thứ nhất, là lối vào và bãi đỗ xe rộng lớn. Thứ hai, sảnh chính là nơi bán vé và cho khách ngồi trong lúc chờ ra tàu. Thứ ba, khu vực neo đậu tàu là nơi sau khi đi qua khu vực soát vé, bạn sẽ tới đây để lên tàu và bắt đầu xuất phát.

Nếu bạn đã mua tour trọn gói, bạn chỉ cần ngồi chờ hướng dẫn viên làm xong thủ tục để lên tàu.Nếu bạn chưa mua tour trước, bạn có hai lựa chọn. Thứ nhất, liên hệ với những người môi giới có mặt tại cảng, họ sẽ giúp bạn mua vé và thuê tàu.


Thứ hai, bạn có thể tự mua vé tham quan và tự chọn tàu để thuê tại quầy bán vé trong sảnh chính cảng.


Để có cái nhìn chi tiết hơn về Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu và quá trình từ khi bước chân vào sảnh tới lúc lên tàu, bạn có thể xem video giới thiệu trong nguồn tham khảo.


Đây là thông tin về Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu dựa trên nguồn tham khảo trên internet và có thể có thay đổi về thông tin chi tiết.

Đảo Tuần Châu tọa lạc tại thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.


Giới thiệu về cảng quốc tế Tuần Châu


Diện tích của đảo khoảng 400ha và cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 2km. Đảo Tuần Châu cũng cách thành phố Hải Phòng khoảng 1 giờ di chuyển và từ thành phố Móng Cái mất khoảng 2 giờ .Để vào đảo Tuần Châu, bạn có thể tham khảo giá vé là 280.000 VNĐ/người, và trẻ em dưới 1m được miễn phí.Với vẻ đẹp yên bình và không khí thoáng đãng, đảo Tuần Châu Quảng Ninh đã đầu tư xây dựng công viên giải trí và cảng tàu du lịch rộng, hiện đại, trở thành điểm đến hấp dẫn nhất tại thành phố biển Hạ Long.


Bạn nên đến khám phá đảo Tuần Châu trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Tuy nhiên, thời tiết của những tháng còn lại cũng rất đẹp, nắng chan hòa và biển êm, cho phép bạn tham gia các hoạt động vui chơi và tắm biển mà không bị gián đoạn.


Đây là thông tin về đảo Tuần Châu Quảng Ninh dựa trên nguồn tham khảo trên internet và có thể có thay đổi về thông tin chi tiết.


Hướng dẫn cách đi đến Tuần Châu


Sau khi đảo Tuần Châu được đầu tư xây dựng đường đi, việc di chuyển từ đảo và đất liền trở nên thuận lợi hơn.
Nếu bạn muốn di chuyển từ Hà Nội đến đảo Tuần Châu bằng xe Limousine 9 chỗ, dưới đây là các tùy chọn và thông tin về thời gian và giá cả:

  • Di chuyển từ sân bay Nội Bài:

Thời gian di chuyển mất khoảng 3 tiếng trên chặng đường dài khoảng 190km.

Giá thuê xe Limousine từ sân bay Nội Bài đến đảo Tuần Châu Quảng Ninh là khoảng 3,500,000 VNĐ khi đi trên cao tốc ..

  • Di chuyển từ sân bay Cát Bi:

Thời gian di chuyển mất khoảng 30 phút trên chặng đường ngắn khoảng 25km.

Giá thuê xe Limousine từ sân bay Cát Bi đến đảo Tuần Châu Quảng Ninh là khoảng 1,600,000 VNĐ ..

  • Di chuyển từ sân bay Vân Đồn:

Thời gian di chuyển mất khoảng 1 giờ trên chặng đường kéo dài khoảng 50km.

Giá thuê xe Limousine từ sân bay Vân Đồn đến đảo Tuần Châu Quảng Ninh cũng là khoảng 1,600,000 VNĐ ..


Lưu ý rằng giá thuê xe Limousine có thể thay đổi tùy thuộc vào bạn xe tuyến hay hợp đồng, do đó, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết từ các nhà cung cấp dịch vụ xe Limousine để có thông tin cụ thể về giá cả ..


Đây là hướng dẫn về thời gian và giá cả khi di chuyển từ Hà Nội đến đảo Tuần Châu Quảng Ninh bằng xe Limousine 9 chỗ, dựa trên thông tin từ nguồn tham khảo trên internet và có thể có thay đổi trong thực tế.


Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu có địa chỉ liên hệ như sau:  • Địa chỉ: Phường Ngọc Châu, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

  • Giờ làm việc: Mở cả ngày.

  • Điện thoại: 0203 6275 658.

  • Bạn cũng có thể sử dụng đường link sau để xem vị trí của cảng trên bản đồ: https://goo.gl/maps/f2vHUAQqbc7hTSx58


Thông tin này là cung cấp về địa chỉ và thông tin liên hệ của Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.201 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page