top of page

BMW 7-Series Plug-in Hybrid: Sự Kết Hợp Đầy Ấn Tượng

BMW vừa ra mắt dòng xe 7-series mới với tính năng đặc biệt chỉ có ở thị trường Anh là sử dụng công nghệ plug-in hybrid.


Chiếc xe sang trọng này được thiết kế để cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp từ các hãng xe danh tiếng trên toàn thế giới, và BMW đã nỗ lực với một lựa chọn mạnh mẽ.Đặc biệt dành cho thị trường Anh, phiên bản mới của dòng 7 chỉ có sẵn dưới dạng plug-in hybrid, mặc dù nền tảng thông minh của xe cũng có thể áp dụng cho các phiên bản động cơ đốt trong hoàn toàn và một phiên bản hoàn toàn điện trong dòng i7.


Một điểm đáng chú ý là dòng 7-series sẽ chỉ có một lựa chọn độ dài cơ sở, khác với một số thế hệ trước đây.


Về mặt thiết kế, phần đáng chú ý nhất chắc chắn là phần mặt trước mới. Lưới tản nhiệt lớn (theo tiêu chuẩn của BMW) được bên cạnh bởi đèn LED ma trận chia đôi. Phần đèn trên được sử dụng làm đèn ban ngày và đèn xi-nhan với viền được làm từ pha lê Swarovski, trong khi phần dưới là cho đèn pha chính.


Ngoài phần mặt trước ấn tượng, dòng 7-series có thiết kế tương đối đơn giản ở hai bên và có một phần đuôi xe với những đường nét cong và gân nổi, cùng với một dải chrome nằm giữa các cụm đèn sau.


Có hai dòng trang bị: Excellence và M Sport. Chỉ có phiên bản M Sport mới có ống xả phía sau, và bạn có thể chọn bánh xe giống như những mẫu trên các dòng M3 và M4 Competition.


Bên trong, không gian rộng rãi nhưng mang vẻ hiện đại. Có nhiều yếu tố từ iX được áp dụng ở đây, bao gồm cả vô-lăng hai chấu, màn hình cong và các chi tiết được làm từ pha lê như các nút điều chỉnh ghế và bộ điều khiển iDrive.

Và, giống như iX, các vật liệu sử dụng ở đây đều là những chất liệu cao cấp, bao gồm cả vải len cashmere cũng như da Merino của BMW.


Điểm đặc biệt lớn nhất trên bảng điều khiển chính là 'Interaction Bar' - một tấm vật liệu giống như kính sáng được đèn nền, trải dài qua toàn bộ bảng điều khiển, tích hợp các nút điều khiển vật lý còn lại.


Ánh sáng nền có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cài đặt của bạn và phản ứng với các tương tác và hoạt động xung quanh bằng các hiệu ứng khác nhau.


Trong số những hiệu ứng đó, khu vực trung tâm của thanh bar sẽ nhấp nháy khi bạn đang nhận cuộc gọi, ví dụ.


Dòng 7-series được trang bị công nghệ như cửa tự động mở và đóng bằng một nút bấm và hệ thống điều hòa bốn vùng.


Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hệ thống âm thanh Bowers and Wilkins diamond với loa tweeter có đèn nền, cũng như gói 'phòng ngủ của người điều hành' có ghế sau có thể ngả với chân đỡ - BMW nói bạn có thể đạt được góc nghiêng của thân trên là 42,5º khi hoàn toàn triển khai.


Nhưng công nghệ đáng chú ý nhất phải kể đến hệ thống Màn hình Rạp hát hoàn toàn mới và hoang dã (và tùy chọn).

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page