top of page

20 Năm Bentley Continental GT: Cuộc Hành Trình Đầy Ấn Tượng và Sự Kiện Kỷ Niệm Quan Trọng

"Cuộc chạy đua vòng quanh thế giới bởi 20 người để kỷ niệm 20 năm ra mắt Bentley Continental GT đã kết thúc


Sự kiện độc đáo vòng quanh thế giới để kỷ niệm 20 năm ra mắt Continental GT đã chấm dứt khi cây gậy đặc biệt được tạo ra cho dịp này đã đến tay đội lái.Cây gậy này đã du hành qua châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Mỹ, và Anh, và đã được chuyển giao cho tay lái tiếp theo bởi 20 nhà báo và những người sáng tạo nội dung, số lượng bằng với số năm sản xuất của Continental GT.


Dòng Continental GT thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2003 đã đem lại những thay đổi lớn cho Bentley Motors. Với việc là mẫu xe Bentley mới đầu tiên trong thời đại hiện đại, xe đầu tiên có hệ thống dẫn động 4 bánh, và động cơ W12 đột phá, Continental GT đã giúp Bentley trở thành một trong những thương hiệu xe hạng sang phổ biến nhất trên toàn cầu.


Cây gậy kỷ niệm 20 năm đã được thiết kế tại studio của đội lái, và được chế tạo với sự chú ý tỉ mỉ như trang bị trên các mẫu xe được bán ra.

Cây gậy được hoàn thiện bằng màu Cypress Green (màu ngoại thất của chiếc xe Continental GT số 1 được sản xuất), với một thiết kế xoắn không đối xứng giống như lá cánh cánh quạt máy bay. Bằng cách xoay nắp mô phỏng bộ lựa chọn chế độ lái của Continental GT, người ta có thể truy cập vào bên trong cây gậy để lưu trữ cuộn giấy.


Chris Cook, người đứng đầu Trách nhiệm Thiết kế Bentley, đã chú trọng vào từng chi tiết: "Tất cả các yếu tố trang trí của cây gậy đều được lấy cảm hứng từ Continental GT và có mục đích cụ thể trong mỗi hình dạng.


Ví dụ, ở nắp cuối, chúng tôi sử dụng đồ họa đơn giản hóa để biểu hiện ba đường nét đặc trưng của Continental GT: đường viền ngoài của bánh xe trước kéo dài theo bên xe, đường nét mạnh mẽ từ thân xe đến mái nhà và đường nét cơ bắp trên bánh xe sau.


Khi bạn nắm cây gậy ngang và quay trong tay, bạn sẽ thấy mỗi đường nét tương ứng trên viền trang trí."


Với sự tinh tế, mỗi đường nét này hoàn toàn phù hợp với các đường nét tương ứng trên đồ họa nắp gậy.


Cây gậy kỷ niệm 20 năm sẽ được lưu trữ cùng với Continental GT thế hệ đầu tiên tại Heritage Garage của Bentley, đánh dấu sự kết thúc của một năm quan trọng trong lịch sử của Bentley.402 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page