top of page

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE LIMOUSINE DẦN HƯỚNG TỚI CHUYÊN NGHIỆP

Trong những năm gần đây, nhu cầu về thuê xe Limousine để đi lại ở Hà Nội ngày càng tăng. Bởi vậy, dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội để đi du lịch không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam.

dcar-solati-dcar.jpg

Tuy nhiên, hiện nay mặc dù có những bước phát triển, song nhìn chung vẫn còn những bất cập, gây khó cho cả người cho thuê lẫn người thuê. Bởi vậy, hướng đến sự chuyên nghiệp là một trong những đòi hỏi cấp thiết của lĩnh vực này.

 

Dịch vụ thuê xe Limousine nói chung đang trở thành sự lựa chọn của nhiều “thượng đế”, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long.

 

Trên thực tế, những chuyến xe Limousine từ 9 -19 chỗ đưa người thân đi du lịch, về quê hoặc đi và về trong ngày hoặc cần tài xế ngắn ngày là nhu cầu phổ biến của khách hàng thuê xe. Thay vì sử dụng xe khách mua vé theo đầu người, việc thuê xe hợp lý hơn bởi tính ra chi phí không hơn là bao, nhưng chủ động thời gian, đi tới nơi về tới chốn mà không phải lỉnh kỉnh ở bến xe hay chịu cảnh đón xe dọc đường.

 

Ngoài ra, không chỉ được ưa chuộng trên các dòng xe phổ thông, đơn thuần phục vụ nhu cầu đi lại. Thuê xe Limousine còn được chú trọng đến yếu tố “hình thức”. Đó là những dòng xe phục vụ khách VIP, đưa đón hội nghị, người nổi tiếng, cưới hỏi hoặc các doanh nghiệp thuê đưa đón đối tác, nhân sự cấp cao trong khoảng thời gian công tác.

 

Bởi vậy, có thể khẳng định thị trường thuê xe trong nước đang rất tiềm năng, là mảnh đất hứa đối với những thương hiệu chuyên nghiệp với dịch vụ cho thuê xe Limousine.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Asia Transport – đơn vị chuyên cho thuê xe limousine tại Hà Nội

bottom of page