top of page

DI CHUYỂN TIỆN NGHI NĂM SAO VỚI DCAR/FUSO LIMOUSINE TỪ HÀ NỘI

1.png

Tại Hà Nội, Asia Transport là nhà một trong những nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 20 xe Dcar Limousine và 5 xe Fuso Limousine mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Dcar"...

Trong cuộc sống ngày nay, khi các ngành dịch vụ liên tục xác lập các chuẩn mực mới về chất lượng, mức độ xa xỉ và cao cấp bằng sự bùng nổ của các khách sạn sang trọng, sân golf, resort và những nhà hàng thượng hạng, thì môt dịch vụ khác cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm - đó chính là dịch vụ đưa đón đẳng cấp có tài xế riêng "Chauffeur Service". 

Tại Hà Nội, Asia Transport là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón, công tác, du lịch cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất với hơn 20 xe Dcar Limousine và 5 xe Fuso Limousine mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Dcar". … Đội hình xe đưa đón luôn được liên tục cập nhật thêm những phiên bản xe mới nhất theo từng năm để mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Sau 5 năm hoạt động tại Hà Nội, Asia Transport đã trở thành nhà cung cấp "Chauffeur Service" cho các ban ngành Chính phủ, Sở Ngoại vụ, các phái đoàn ngoại giao và nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu trên toàn quốc như: Sheraton, Marriot, Nikko Saigon, Intercontinental.

4.jpg

Các dịch vụ đưa đón, công tác, du lịch do Asia Transport cung cấp đều có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu và lịch trình riêng của khách hàng như dịch vụ đưa đón theo yêu cầu, đưa đón sân bay và dịch vụ đưa đón đến những điểm tham quan trong thành phố. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước qua số hotline 0902035595 hoặc email thuexelimousine01@gmail.com , khách hàng sử dụng dịch vụ của Asia Transport sẽ tận hưởng trải nghiệm di chuyển vượt xa kỳ vọng trên những chiếc xe đẳng cấp, với sự phục vụ tận tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ Chauffeurs.

15.jpg

"Với phương châm mang đến sự hài lòng vượt trên mọi mong đợi, chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cũng như tính nhất quán của dịch vụ đến trải nghiệm của từng hành khách trên xe. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục mang đến dịch vụ đưa đón an toàn, tin cậy và xứng tầm đến với khách hàng",

Asia Transport là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón "Chauffeur Service" được thành lập tại Hà Nội. Tại Hà Nội, Dream Transport được biết đến với dịch vụ đưa đón cao cấp, các phái đoàn ngoại giao, người nổi tiếng và là đơn vị cung cấp, cho thuê xe đưa đón, công tác, du lịch của các đối tác khách sạn 5 sao, công ty inbound, các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam. 

Asia Transport sở hữu đội hình xe đưa đón, tham quan hùng hậu nhất với hơn 20 xe Dcar Limousine và Fuso Limousine thuộc các phiên bản cao cấp, cùng đội ngũ "Chauffeurs" là những lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

·         Tổng hợp các dòng Dcar Limousine của Asia Transport

·         Các dòng xe Limousine của Asia Transport

·         Tại sao nên chọn Asia Transport

·         Tìm nhà xe Limousine uy tín tại Hà Nội – Asia Transport

bottom of page