top of page

DCAR SOLATI LIMOUSINE 9 CHỖ KẾT NỐI DỊCH VỤ DU LỊCH 5*

Các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành Việt Nam hiện nay không chỉ cung cấp những dịch vụ xứng tầm đẳng cấp 5 sao như ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng…, mà còn nâng cao chất lượng vận chuyển du lịch cao cấp bằng các dòng xe đẳng cấp như DCar Limousine, Dcar Xplus, Dcar Solati Limousine, Dcar Fuso, Fuso Unicar, Dcar President

Bên cạnh Ford Transit đã quá quen thuộc với các phiên bản nâng cấp lên Limousine, nay có thêm lựa chọn khác Hyundai Solati Limousine 10 chỗ ngồi có không gian rộng rãi hơn, đi kèm gói nâng cấp tiện nghi hơn cho chiếc xe chở khách minibus. 

Có thể nói, Hyundai Solati Limousine là một xe chở khách và thương mại lớn của Hyundai. Kiểu dáng hình hộp cao, rộng rãi, linh hoạt và hiện đại của nó gợi nhớ đến những chiếc xe kiểu Châu Âu. Cũng chính hình dạng này mà Solati + Dcar có thể chứa tối đa 10 (9 + 1) hành khách một cách dễ dàng.

Dcar Solati Limousine 9 ghế 7 ghế massage-min.png

Ngoại hình Xe Dcar Solati Limousine 9 chỗ

Hyundai Solati là một chiếc xe có thân hình thanh lịch với độ dài đáng kinh ngạc 6.195mm. Nó sẽ khiến bất kỳ chiếc xe dạng sang “LWB” nào cũng phải xấu hổ với chiều dài cơ sở 3.670mmm. Chiều rộng tổng thể lên đến 2.038mm. Và cuối cùng, bãi đậu xe ngầm chắc chắn không phải là vấn đề với tổng chiều cao 2.760mm.

Xe Solati được Dcar độ lại được trang bị nhiều tiện ích phục vụ công việc như 4G, Sạc ( Cổng USB ), Ổ cắm điện, ...Chất liệu da thật đi kèm ốp vân gỗ màu nhám,ốp nhựa 3d, đặc trưng của những dòng xe hạng sang. Ghế ngồi rộng rãi có tích hợp hệ thống 04 massage, được trượt ngã tùy chỉnh theo ý của người sử dụng.

Dcar Solati Limousine 9 chỗ-min.png

Tận hưởng dịch vụ 5 sao của Xe Dcar Solati Limousine

Xe có nội thất được thiết kế theo phong cách 3D hiện đại và trau chuốt đến từng chi