top of page
Hanoi - Mai Châu.png

BẬT MÍ 9 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MIỀN BẮC ĐẸP VÀ AN TOÀN THỜI GIAN DỊCH COVID 19

Cô Tô, Mộc Châu, Ba Bể… đang là điểm đến an toàn trong mùa dịch Covid-19. Là bởi những địa phương này chưa có du khách đến vào thời điểm tháng 2,3 và đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, lại có thời tiết nắng ấm, vốn được xem là yếu tố thuận lợi để phòng virus corona.

Dưới đây là những điểm đến an toàn mà nhiều du khách đã lựa chọn đi du lịch trong mùa dịch Covid-19.

  1. Du lịch đảo Cô Tô – Quảng Ninh

  2. Du lịch Vườn quốc gia Ba Vì – Hà Nội

  3. Du lịch Mộc Châu – Sơn La

  4. Du lịch hồ Ba Bể – Bắc Kạn

  5. Du lịch Ninh Bình

  6. Du lịch Điện Biên

  7. Du lịch Thung Nai – Hòa Bình

  8. Du lịch Đồng Văn – Hà Giang

  9. Du lịch Mai Châu – Hòa Bình

 

Miền Bắc là nơi khởi nguồn văn hóa ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Du lịch miền Bắc du khách sẽ được khám phá những thắng cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn cùng nhiều công trình kiến trúc ấn tượng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của con người. Giờ hãy cùng Asia Transport tìm hiểu những địa điểm du lịch miền bắc hấp dẫn để bắt đầu lên kế hoạch du lịch ngay.

 

Cô Tô – Quảng Ninh

Những thiên đường biển xanh cát trắng không chỉ có ở miền Trung và miền Nam nước ta. Ở phía Bắc, đảo Cô Tô (Quảng Ninh) cũng ẩn chứa sức mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng và làn nước trong xanh.

 

Ba Vì – Hà Nội

Có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, cùng với những di tích lịch sử đã giúp Ba Vì trở thành một trong những điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên

Mộc Châu – Sơn La

Du lịch Mộc Châu, Sơn La mùa nào cũng đẹp, dù là ngày xuân nắng vàng hay mùa đông sương mù trắng xóa, nơi đây luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Ba Bể – Bắc Kạn

Hồ Ba Bể là điểm đến hấp dẫn nhất, nổi tiếng nhất trong Tour Hồ Ba Bể - Bắc Kạn, thu hút vô vàn lượt khách thăm quan mỗi năm. Tuy nhiên, Bắc Kạn còn có rất nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp khác, nền văn hóa dân tộc muôn màu, đa dạng và hàng loạt những món ăn ẩm thực miền cao đặc sắc....

Ninh Bình

Với thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc. Đến với Ninh Bình, du khách sẽ có dịp tham quan những di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới Tràng An, chùa Bái Đính , Tam Cốc - Bích Động, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long hay ghé thăm cố đô Hoa Lư, Nhà thờ Đá Phát Diệm.

 

Thung Nai – Hòa Bình

Cách Hà Nội khoảng 110km, Thung Nai với sự hoà quyện của sông nước, núi non là điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Giờ hãy cùng khám phá những kinh nghiệm du lịch Thung Nai Hòa Bình chi tiết mà Asia Transport bật mí trong bài viết sau nhé!

Đồng Văn – Hà Giang

Nằm cách thị xã Hà Giang 132km theo đường 4C, cao nguyên đá Đồng Văn là một vùng núi đá hiểm trở và hùng vĩ ở cực bắc, cảnh đẹp tráng lệ và ấn tượng.

Mai Châu – Hòa Bình

Nằm ở phía Tây của Hòa Bình, giáp với huyện Mộc Châu của Sơn La, thung lũng Mai Châu là điểm đến hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

bottom of page