top of page

8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TỰ TÚC BẰNG XE LIMOUSINE CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC

Asia Transport xin gửi tới Quý Khách 8 địa điểm du lịch Tây Bắc và Miền Bắc dưới đây bạn đừng nên bỏ qua, hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên của Hạ Long, Hà Giang, Sapa hay những nét độc đáo của Mai Châu, Sapa từ con người đến phong cảnh hay những phong tục tập quán, lễ hội của Mai Châu, Mộc Châu, Điện Biên tại vùng đất này là những điều thú vị hứa hẹn nhiều điều thú vị mà bạn muốn khám phá.

cho-thue-xe-limousine-9-cho.png

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch các địa điểm tại Miền Bắc cần chuẩn bị những gì, tham quan ở đâu và phương tiện thế nào? Hãng Xe Limousine - Asia Transport xin đưa ra những gợi ý giúp bạn lên được lịch trình đi hợp lý, an toàn, và không bỏ sót những điểm nổi tiếng của vùng miền bao gồm.

8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TỰ TÚC BẰNG XE LIMOUSINE CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC
 • BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÊN KẾ HOẠCH ĐI DU LỊCH TỰ TÚC BẠN CẦN BIẾT:

 • Danh Lam thắng cảnh

 • Ẩm thực nổi tiếng của địa phương

 • Du lịch điểm đến đó mùa nào đẹp?

 • Lễ Hội độc đáo tại địa phương đó.

 • Phương tiện di chuyển Bằng Xe Limousine Cao Cấp nào hợp lý nếu xuất phát từ Hà Nội.

THAM KHẢO CHI TIẾT THEO TỪNG ĐIỂM

 1. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH CAO BẰNG

 2. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH ĐIỆN BIÊN

 3. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH HÀ GIANG

 4. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH HẠ LONG

 5. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH MỘC CHÂU

 6. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH MÙ CANG CHẢI

 7. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH NINH BÌNH

 8. XEM CHI TIẾT: DU LỊCH MAI CHÂU

 

HÃNG XE LIMOUSINE – ASIA TRANSPORT cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine cao cấp tại Hà Nội và Bắc Ninh với nhiều chủng loại xe của các hãng độ xe lớn tại Việt Nam Auto Kingdom, Dcar Limousine, Unicar, Dasan, Skybus hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …

 

Trong những chuyến đi xa tại Miền Bắc, chắc chắn ai cũng muốn được ngồi trên xe thật thoải mái và có thể nằm khi nghỉ lưng khi mệt. Những chiếc xe Limousine với khoang ngồi sang trọng đã thu hút sự lựa chọn của nhiều người, dòng xe Limousine lại còn có nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ Thuê xe limousine 9 chỗ, 19 chỗ, khách hàng có thể di chuyển trên dòng xe Limousine đẳng cấp, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất.

bottom of page