top of page

10+ HÌNH ẢNH XE FUSO LIMOUSINE ĐỜI 2019

Được chuyển đổi từ cấu trúc 29 chỗ nguyên bản xuống còn 19 chỗ, xe khách “limousine” Fuso Unicar là thành quả hợp tác giữa Unicar, Dcar và Fuso Việt Nam.​

Fuso Uncar Limousine 18 chỗ có diện mạo mới nhờ các chi tiết mới lắp thêm ở ngoại thất, cùng phần nội thất được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái cho người ngồi trong xe. Bên cạnh đó, xe mang lại nhiều tiện ích khi được trang bị hệ thống âm thanh, bộ phát wifi 4G, màn hình DVD, cổng sạc USD, khoang hành lý rộng rãi.

Mẫu xe khách Fuso DCar Limousine là sản phẩm mới nhất của DCar, với giá từ 1,88 tỉ đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp của các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách tại thị trường trong nước. Trong khi đó, giá công bố của mẫu xe khách Fuso Rosa 29 chỗ tiêu chuẩn là 1,299 tỉ đồng thịnh hành từ năm 2018.

 

Một thiết kế ấn tượng là trần xe có thiết kế hệ thống đèn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh, bắt mắt, thêm phần sang trọng, cùng với đó là hệ thống rèm cửa hiện đại. Mỗi ghế ngồi cũng được Uincar thiết kế lại hoàn toàn, đem lại sự thoải mái, thư giãn hơn.

Fuso Rosa DCar Limousine có diện mạo mới nhờ các chi tiết mới lắp thêm ở ngoại thất, cùng phần nội thất được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái cho người ngồi trong xe. Bên cạnh đó, xe mang lại nhiều tiện ích khi được trang bị hệ thống âm thanh Sony, bộ phát wifi 3G, màn hình DVD, cổng sạc USD, đèn đọc sách riêng cho từng hành khách. Một thiết kế ấn tượng là trần xe có thiết kế hệ thống đèn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh, bắt mắt, thêm phần sang trọng, cùng với đó là hệ thống rèm cửa hiện đại. Mỗi ghế ngồi cũng được DCar thiết kế lại hoàn toàn, đem lại sự thoải mái, thư giãn hơn. 

Hãy đến Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất như Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9-12 chỗ, Fuso Limousine 16-19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh.

bottom of page