10+ HÌNH ẢNH XE FUSO LIMOUSINE ĐỜI 2019

Được chuyển đổi từ cấu trúc 29 chỗ nguyên bản xuống còn 19 chỗ, xe khách “limousine” Fuso Unicar là thành quả hợp tác giữa Uincar và Fuso Việt Nam.​

Fuso Uincar Limousine có diện mạo mới nhờ các chi tiết mới lắp thêm ở ngoại thất, cùng phần nội thất được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái cho người ngồi trong xe. Bên cạnh đó, xe mang lại nhiều tiện ích khi được trang bị hệ thống âm thanh, bộ phát wifi 4G, màn hình DVD, cổng sạc USD, khoang hành lý rộng rãi.

 

Một thiết kế ấn tượng là trần xe có thiết kế hệ thống đèn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh, bắt mắt, thêm phần sang trọng, cùng với đó là hệ thống rèm cửa hiện đại. Mỗi ghế ngồi cũng được Uincar thiết kế lại hoàn toàn, đem lại sự thoải mái, thư giãn hơn.

Hãy đến Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất như Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9-12 chỗ, Fuso Limousine 16-19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh.