top of page

LÝ DO XE LIMOUSINE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN KHI DU LỊCH

Thue xe di tour ninh binh.png

⛅Xe Limousine ít ghế, được trang bị nhiều tiện ích như ghế da thoải mái, cung cấp wifi miễn phí và hạn chế xóc khi di chuyển.🌾🌾
Nếu như trước đây, Limousine là dòng xe chỉ dành cho giới thượng lưu, hiện nay, nó đã trở nên phổ biến ở nhiều tuyến du lịch. Theo công ty Asia Transport, một trong những doanh nghiệp khai thác dòng xe này, lượng khách lựa chọn di chuyển bằng Limousine của công ty tăng 70% trong vòng ba năm qua.

⛅Chị Dược - Fiona - đại diện công ty giải thích, xe Limousine có thiết kế sang trọng và tinh tế, khác hẳn với các dòng xe thông thường. Xe di chuyển êm và ổn định, hầu như không xảy ra tình trạng xóc, khó chịu.

"Trong những chuyến du lịch, bạn sẽ cảm thấy mất vui nếu gặp tình trạng say xe hoặc đau đầu khi phải di chuyển trên một phương tiện kém chất lượng, nhồi nhét. Dòng xe này có thể giải quyết được toàn bộ những khó khăn đó cho bạn", Chị Dược nói.🌾🌾

⛅Lộ trình di chuyển của những chiếc Limousine là chạy theo yêu cầu riêng. Vì vậy, bạn có thể đến với địa điểm du lịch trong thời gian nhanh chóng hơn.

Chị Dược cũng chỉ ra nhược điểm của dòng xe này ít ghế. "Bạn chỉ gặp rắc rối khi đi du lịch với nhóm bạn nhiều hơn 8 người và hành lý lại nhiều. Do đó, bạn nên lựa chọn kỹ những loại xe thích hợp", anh đưa ra lời khuyên.

Hiện Thuê Xe Limousine cung cấp 25 xe 10 chỗ (màu trắng - đen), 4 xe Fuso 19 ghế và 2 xe Fuso 14 ghế president chuyên chạy hợp đồng cho các tổ chức và các resort.🌾🌾

⛅Theo chị Dược, tất cả xe Limousine mà công ty quản lý đều là xe thuộc thế hệ mới nhất trên thị trường của các thương hiệu nổi tiếng. Các tuyến du lịch công ty đang khai thác tốt dòng xe này là Hà Nội - Sapa hay Hà Nội - Hạ Long. Ngoài chất lượng xe, công ty còn chú trọng đến nhân viên tư vấn và đội ngũ tài xế.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: Ms Ann (Imess, Whatsapp, Zalo): 0965744183 - 0965134966

Email: thuexelimousine007@gmail.com

bottom of page