CẨM NANG THUÊ XE LIMOUSINE

Nên chọn xe Limousine loại nào cho nhóm 8 khách

Asia Transport - Limousine là công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cho thuê các dòng xe sang Limousine: Dcar Limousine, Dcar Solati và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang, đời mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi, với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, giá thuê hợp lý nhất.

5 lời khuyên bảo vệ sức khỏe trên xe Limousine trong đại dịch virus corona

Để tránh lây nhiễm, Asia Transport đang tăng cường thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ hành khách như:

Thường xuyên lau chùi các vị trí cầm nắm trên xe.

Chuẩn bị nước rửa tay khô tại cửa ra vào.

Mở cửa xe và tăng nhiệt độ trên xe lúc không có khách.

Lái xe được trang bị kiến thức cơ bản để phòng chống đại dịch Ncov.

 

Giá thuê xe limousine 8 và 10 tiếng đi làm việc hoặc đi tour

Asia Transport - Hanoi Limousine

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ và Fuso Limousine 19 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi Dcar Limousine 9 chỗ và Fuso Limousine 19 chỗ của công ty chúng tôi.Dưới đây là Bảng giá xe Limousine cạnh tranh tại thị trường Hà Nội mà công ty Asia Transport - Hanoi Limousine muốn giới thiệu đến khách hàng.

 

 

Giá thuê xe Limousine 9 chỗ tại Hà Nội năm 2020

Asia Transport - Hanoi Limousine:

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Limousine 9 chỗ: Dcar Xplus  (4 ghế massage),, Dcar Solati (4 ghế massage), Dcar President, Limousine 7 ghế massage luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi thuê xe Limousine 9 chỗ của công ty chúng tôi.Dưới đây là Bảng giá xe Limousine cạnh tranh tại thị trường Hà Nội mà công ty Asia Transport - Hanoi Limousine muốn giới thiệu đến khách hàng.

 

Giá thuê xe Fuso Limousine 19 chỗ tại Hà Nội năm 2020

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Limousine 19 chỗ : Dcar Fuso hay Unicar Fuso Asia Transport - Hanoi Limousine: luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi thuê xe Limousine 19 chỗ của công ty chúng tôi.Dưới đây là Bảng giá xe Limousine cạnh tranh tại thị trường Hà Nội mà công ty Asia Transport - Hanoi Limousine muốn giới thiệu đến khách hàng.

 

Cách phòng tránh virus Corona l Thuê xe Limousine

Anh/Chị lưu ý theo VTV.vn - Virus Corona là một họ virus lớn, gây ra các triệu chứng từ cảm lạnh đến bệnh nặng, đe dọa tính mạng như SARS và MERS-CoV.

 

4 câu hỏi thường gặp khi thuê xe Limousine tại Hà Nội

Xe Dcar Limousine có mấy chỗ?

Chào bạn, Xe Dcar Limousine gồm 9 chỗ ngồi hành khách + 1 lái xe /

   2. Tôi cần chuẩn bị gì khi thuê xe Limousine?

Để đăng ký thuê xe, bạn chỉ cần đặt cọc giữ xe

Bạn cần cung cấp các thông tin

Tên và số điện thoại

Điểm đón và ngày đi

Hành trình

 

11 điểm tham quan tuyệt vời khi thuê xe Limousine đi Sapa

Thuê xe Limousine tại Hà Nội đi Du lịch Sapa là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi các điểm tại Sapa bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine – Asia Transport.

 

10 Nguyên tắc dành cho lái xe Limousine của nhà xe Asia Transport

Dưới đây là những nguyên tắc và cách làm việc của lái xe Limousine tại Asia Transport nhằm đảm bảo, an toàn, phục vụ quý khách hàng chu đáo trong khi Thuê xe Limousine đi Du lịch, công tác, đi lễ là hình thức đang rất được ưa chuộng.

 

Kinh nghiệm thuê xe Limousine đi Xuyên Việt tại Hà Nội

Thuê xe Dcar Limousine hoặc Fuso Limousine đi Du lịch xuyên Việt có thể là một ước mơ, Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch bằng xe Limousine chuyên nghiệp.

 

33 Điểm tuyệt vời để Check in khi thuê xe Limousine đi Hà Giang

Thuê xe Limousine đi Du lịch Hà Giang là hình thức đang rất được ưa chuộng. Mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn mình sẽ thông minh trong cách lựa chọn điểm đến cũng như nhà xe cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi đến bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine – Asia Transport.

 

Thuê Xe Limousine 9 chỗ nào có ghế massage?

Hãy đến Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị ghế massage Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh

 

 

Những câu hỏi thường gặp về thời gian di chuyển bằng xe Limousine từ Hà Nội

Asia Transport xin trân trọng được trả lời những câu hỏi của khách hàng về thời gian di chuyển bằng xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất như Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh.

 

Dcar Solati 9 chỗ kết nối dịch vụ du lịch 5*

Các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành Việt Nam hiện nay không chỉ cung cấp những dịch vụ xứng tầm đẳng cấp 5 sao như ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng…, mà còn nâng cao chất lượng vận chuyển du lịch cao cấp bằng các dòng xe đẳng cấp như DCar Limousine, Dcar Xplus, Dcar Solati, Dcar Fuso, Fuso Unicar, Dcar President

 

33 tính năng nổi trội của Fuso Limousine Unicar 19 chỗ

 Sự kết hợp giữa xe Fuso (Mercedes Benz)

Được thiết kế từ xe 29 xuống còn 19 ghế rộng rãi thoải mái tạo cảm giác thông thoáng cho quý khách trong mọi góc xoay chuyển nhằm tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

 

Xe Dcar Solati là xe gì?

Asia Transport xin giới thiệu dòng xe Dcar Solati là dòng xe có 10 chỗ: 9 ghế ngồi hành khách + 1 lái xe.

 

Tại sao bạn nên chọn Asia Transport​

Asia Transport chuyên Cho Thuê Xe Limousine tại Hà Nội gồm Dcar Limousine 9 chỗ, Fuso Limousine 14-16-19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …

 

Phân biệt Xe Dcar Limousine, Dcar Limousine President và Dcar Limousine Xplus

DCAR LIMOUSINE

 là phiên bản đặc biệt của Hãng ô tô DCar, thiết kế dựa trên ý tưởng sự phát triển của công nghệ hiện đại và xu hướng của năm 2018. Phiên bản này chỉ sản xuất giới hạn 99 chiếc duy nhất, dành riêng cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc như tiếp đón khách của khách sạn/ resort/ công ty hoặc dành cho nhân viên đi công tác, ngoại giao....

 

Review về dịch vụ thuê xe limousine của Asia Transport

Để lưu lại những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine của chúng tôi, nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và để khách hàng khác có sự lựa chọn chuẩn hơn.

 

❗️❗️❗️Sổ Tay Của Bạn Khi Thuê Xe Dcar Limousine & Fuso Limousine Tại Hà Nội Và Bắc Ninh

Thay mặt nhà xe Dream Transport em xin phép được chia sẻ 1 số thông tin cần biết khi khi Anh/chị có nhu cầu thuê xe Dcar Limousine và Fuso Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh.

 

Cung đường số 3 đi xuyên Việt bằng xe Limousine

Thuê xe Limousine đi xuyên Việt là 1 ước mơ của bao người Việt. Con đường số 3 như chiếc bánh kẹp giữa quốc lộ 1 và tuyến đường Hồ Chí Minh, cho chúng ta cơ hội khám phá rất nhiều địa danh còn lạ lẫm.. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội hoặc dự định đến Hà Nội sau đó đi xuyên Việt bạn có thể tham khảo giá và chất lượng của nhà xe Limousine tại Hà Nội – Asia Transport.

 

19 ngày Xuyên Việt từ Bắc vào Nam bằng xe Limousine

Xuyên Việt là hành trình dài mà bất kỳ dân du lịch nào cũng mong muốn thực hiện, bởi vô cùng mất thời gian, tiền bạc và không kém phần nguy hiểm nhưng hoàn thành chuyến đi sẽ giúp bạn trải nghiệm vô vàn điều mới mẻ có được trên khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S. Asia Transport xin giới thiệu cung đường từ Hà Nội vào Sài Gòn – Hà Nội bằng các loại phương tiện an toàn, tiện nghi, sang trọng của năm 2020.

 

Bảng giá cho thuê xe Limousine 7 ghế massage tại Hà Nội 

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Ford Limousine 7 ghế massage  luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi thuê xe Ford Limousine 7 chỗ của công ty chúng tôi. Dưới đây là Bảng giá xe Limousine cạnh tranh tại thị trường Hà Nội mà công ty Asia Transport - Hanoi Limousine muốn giới thiệu đến khách hàng.

 

Những câu hỏi thường gặp về giá thuê xe Limousine tại Hà Nội

Asia Transport xin trân trọng được trả lời những câu hỏi của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất như Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Xplus và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Các bước khi thuê xe Limousine cùng Asia Transport

Asia Transport chuyên Cho Thuê Xe Limousine tại Hà Nội gồm Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Solati và Dcar Solati 9 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Hà Nội và Bắc Ninh phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …