top of page

Chinh phục đèo Khau Phạ bằng xe Limousine - Asia Transport

Đã cập nhật: 22 thg 4, 2022

Chinh phục đèo Khau Phạ bằng xe Limousine - Asia Transport

Nằm trong top tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc, đèo Khau Phạ (Yên Bái) cũng là cái tên được rất nhiều dân phượt lựa chọn làm điểm chinh phục giới hạn bản thân. “Tọa độ” này hấp dẫn du khách với cung đường cheo leo, mây trắng xóa, sương mờ phủ kính lối và bầu không khí mát lành. Ngoài ra, chinh phục con đèo này bạn sẽ đi qua rất nhiều điểm nổi tiếng như Mù Cang Chải, Tú Lệ, La Pán Tẩn,… Tuy nhiên, để chinh phục nó không phải dễ dàng, vậy nên đừng quên tham khảo bài viết này để có một hành trình suôn sẻ.Điểm ấn tượng nhất khi chinh phục đèo Khau Phạ đó là hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Du khách có thể ngắm nhìn những dãy núi giống như những chiếc sừng cong mọc giữa những tầng mây trắng xóa. Những cung đường đèo quanh co giữa những cánh rừng già nguyên sơ và những triền ruộng bậc thang của các dân tộc H'Mông, Thái.

Vượt đèo Khau Phạ giữa bồng bềnh mây núi, chiêm ngưỡng núi non trùng điệp và đất trời bao la là những trải nghiệm kỳ thú khiến cho những ai mê chinh phục đều “đứng ngồi không yên” và thêm yêu vẻ hùng vĩ của đất trời Tây Bắc.

Nhưng nếu được, bạn có thể sắp xếp đến đây vào 2 khoảng thời gian trong năm là mùa nước đổ (tháng 5 – 6) và mùa lúa chín (tháng 9 – 11). Lúc này, những thửa ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải đang vào mùa đẹp nhất. Bạn vừa có thể chiêm ngưỡng mùa vàng vừa chinh phục đỉnh đèo Khau Phạ huyền thoại.


Asia Transport xin gửi Quý khách chi phí di chuyển bằng xe Limousine từ Hà Nội đi Mù Cang Chải, Yên Bái.​
31 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page