top of page

2024 Ford Mustang GT California Special Đậm Chất Rave Blue

Mặc dù tên Rave Blue có vẻ như tên của một câu lạc bộ nhảy EDM, nhưng thực tế đó là chi tiết đặc trưng của mẫu xe mới 2024 Ford Mustang GT California Special.


Mặc dù các chi tiết Rave Blue của gói trang trí này mang đến một cái nhìn đương đại, nhiều người hâm mộ Mustang có thể quen thuộc với tên gọi GT/CS, một định danh có từ phiên bản gốc năm 1968.
Phiên Bản California Special Mới


Sau khi một hình ảnh gợi ý xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày hôm qua, Ford đã hoàn toàn tiết lộ về phiên bản đặc biệt mới nhất của dòng Mustang.


Việc lựa chọn gói trang trí, mà chỉ là một bản nâng cấp về mặt thị giác, mang đến các chi tiết Rave Blue như badge ngoại thất và lỗ thông hơi trên lưới tản nhiệt. Phần lưới tản nhiệt này cũng có các thanh ngang độc đáo và badge "GT/CS", còn đèn pha hai bên có vỏ đen.


Trên phần thân xe của California Special có các decal che phủ hầu hết các bảng thân dưới. Mọi gói trang trí đều bao gồm bánh xe 19 inch độc đáo, và các mô hình trang bị gói hiệu suất tùy chọn sẽ thêm túi Rave Blue đặc biệt.


Bên trong, ghế da của Mustang GT cùng các chi tiết trên bảng đồng hồ và cửa có đường may Raptor Blue và Metal Gray. Ngoài ra, có cả lớp da Navy Pier được đục lỗ làm giàu thêm không gian nội thất.


Những người muốn tăng cường thêm có thể chọn lựa để có đường may nổi bật trên vô-lăng và cụm điều khiển trung tâm. Để gây ấn tượng với hành khách trước, có một huy hiệu California Special ở bên phải của bảng điều khiển.Giá Mustang GT/CS

Tương tự như thế hệ trước, gói California Special chỉ có sẵn trên mức trang bị cao cấp Mustang GT Premium. Với giá khởi điểm là $1995, gói GT/CS bắt đầu từ $47,610 cho phiên bản coupe và $53,110 cho phiên bản convertible.


Vì cả hai kiểu dáng đều đi kèm động cơ V-8 5.0 lít và hộp số sàn 6 cấp, việc chọn hộp số tự động 10 cấp tăng thêm $1595 vào giá. Ford cho biết đơn hàng đã mở từ bây giờ."ASIA TRANSPORT

Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com


www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

219 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page