top of page

KINH NGHIỆM THUÊ XE LIMOUSINE DCAR/FUSO TẠI HÀ NỘI MỚI NHẤT 2022

Bạn muốn thuê Xe Limousine tại Hà Nội Dcar/Fuso để tổ chức chuyến đi cho gia đình, công ty, hay bạn bè?

Nếu như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Việc đầu tiên là bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình.

Cách đơn giản nhưng tốn kém một chút là thuê công ty du lịch tổ chức tour trọn gói, trong đó gồm cả giá xe. Cách này khá thuận tiện, vì dịch vụ trọn gói. Và người làm du lịch sẽ hướng dẫn và hỏi bạn những thông tin cần thiết.

Cách tiết kiệm và linh hoạt hơn là chỉ thuê ô tô để chở mình đến những địa điểm muốn ghé thăm. Còn khâu ăn ở sẽ do người tổ chức của đoàn tự thu xếp.

Cách thứ hai phù hợp với nhóm ít người (gia đình, hoặc nhóm). Hồi công tác ở công ty cũ, công ty tôi cũng mấy lần tổ chức đi tham quan và Thuê Xe Dcar Limousine theo chuyến. Khá vui, tiết kiệm, linh hoạt

CCC_0272_1.jpg

Khi muốn thuê xe, bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê Xe Limousine Dcar/Fuso:

  • Số người trong đoàn, có trẻ em người già không,

  • Đi đến những điểm nào,

  • Đi mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc… 

  • Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi

Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây (không kể tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Dưới đây là những cỡ xe Limousine phổ biến:

  1. Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Xplus, Dcar Solati: 7, 9 chỗ

  2. Fuso Limousine: 19 chỗ

XPlus_Mat_sau_mo_cua.jpg

Khi chọn cỡ xe, nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ.

Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái. Tôi nhớ có lần tôi cùng nhóm bạn đi lễ ở Bảo Hà. Lúc đầu xe thừa nguyên cả hàng ghế sau. Thế mà lúc về bọn tôi dùng hết chỗ đó để những hàng hóa mua được ở chợ biên giới Lào Cai. Hôm ấy không có ghế trống thì không biết nhét đồ vào đâu nữa. 

Tuy nhiên với loại Xe Limousine Dcar/Fuso lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

Khi đã đi du lịch nhiều người, thì không nên bắt người nào đó phải lái xe, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn. Với tôi, nếu đi du lịch 12 người trở lên, thì cho tiền tôi cũng không nhận làm tài xế (tất nhiên là giả sử thôi, vì tôi chỉ có bằng B2).

Bảng giá thuê xe Dcar_Fuso Limousine.png

Giá thuê Xe Limousine Dcar/Fuso phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe… Thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Cách tốt nhất là hỏi giá những công ty cho thuê xe mà bạn quen biết.

Quý khách có thể tham khảo giá thuê xe Limousine taị đây

Hợp đồng thuê Xe Limousine Dcar/Fuso

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê Xe Limousine Dcar/Fuso. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Anh/Chị có thể tham khảo giá thuê xe Limousine tại đây

Một số lưu ý khi thuê Xe Limousine Dcar/Fuso

CCC_0291_2_1.jpg

🏝1 – Số ghế trên xe Dcar Limousine & Fuso Limousine
Xe Dcar Limousine: bao gồm 9 chỗ ( nếu tính lái xe thì 10) hướng đến những khách hàng cần sự thoải mái, đẳng cấp cho những chuyến đi. Với những tiện ích cao cấp trên xe như màn hình rộng 32 inch, ghế bọc da cao cấp, cổng sạc usb, có loại xe Dcar Limousine loại không có ghế & có ghế massage…. chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái và thư giãn cho cả chuyến hành trình dài. Nếu là người Việt sẽ ngồi được 9 khách, khách dòng Châu Âu, Mỹ, Úc sẽ ngồi được 7 khách, có khoang để hành lý đủ cho khách nếu dùng vali vừa và dạng bé.😘😎
Xe Fuso Limousine: bao gồm 18 chỗ ( nếu tính lái xe thì 19) hướng đến những khách hàng cần sự thoải mái, đẳng cấp cho những chuyến đi. Với những tiện ích cao cấp trên xe như màn hình rộng 32 inch, ghế bọc da cao cấp, cổng sạc usb, …. chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái và thư giãn cho cả chuyến hành trình dài. Nếu là người Việt sẽ ngồi được 18 khách, khách dòng Châu Âu, Mỹ, Úc sẽ ngồi được khoản 12 khách, có khoang để hành lý đủ cho khách nếu dùng vali vừa.

 

🏝2 – Chỗ cho hành lý và đồ đạc
Bạn không chỉ đem theo trong chuyến đi những chiếc valise, mà còn có thể xách theo cả đồ ăn, nước uống và quà biếu người thân. Bạn cũng có thể sẽ mua đồ ở nơi sẽ đến, nên chặng về hành lý thường sẽ nhiều hơn chặng đi. Vì vậy, hãy cân nhắc mang theo hành lý đủ dùng để vừa khoang hành lý.😘😎

 

🏝3 – Tiện nghi và yêu cầu đặc biệt
Xe được trang bị nhiều tiện ích phục vụ công việc như 3G, Sạc ( Cổng USB ), Ổ cắm điện, ...Với những tiện ích cao cấp trên xe như màn hình rộng 32 inch, ghế bọc da cao cấp, có loại xe Dcar Limousine loại không có ghế & có ghế massage….. Cũng có thể bạn sẽ thích nhìn ra ngoài xe nhiều hơn để ngắm cảnh hai bên đường và dừng lại chụp ảnh nữa, và việc kết nối với Internet để chia sẻ ngay với bản bè những khoảnh khắc của chuyến đi giờ đây là một nhu cầu không thể thiếu.
Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt như mang theo thú cưng khi đi du lịch thì cũng phải tham khảo xem chủ xe có chấp nhận hay không.

Tôi hy vọng bài viết này đem đến cho bạn thêm tư liệu tham khảo để chuyến du lịch của mình đạt được nhiều niềm vui.

Nếu bạn tìm thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ động viên tôi và giới thiệu cho người khác cùng đọc nhé. Cám ơn bạn!

Trân trọng ,

Asia Transport

Đặt xe Limousine tại Hà Nội: 0902035595

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

·         Tổng hợp các dòng Dcar Limousine của Asia Transport

·         Các dòng xe Limousine của Asia Transport

·         Tại sao nên chọn Asia Transport

·         Tìm nhà xe Limousine uy tín tại Hà Nội – Asia Transport

bottom of page