HÃNG XE ASIA TRANSPORT CHUYÊN CHO THUÊ XE LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI

ĐƯỢC 99% KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN '5 SAO'

Hơn 100 khách hàng từng sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine của Asia Transport đã chấm điểm cao nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty.

Gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, công ty Asia Transport đã tổ chức điều hành cho xe cho gần 2000 khách Việt và khách nước ngoài đi các tỉnh miền Bắc gồm công tác,du lịch, chơi golf đến từ Australia, Pháp, Mỹ, Canada và châu Âu.

Để nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, công ty có tài khoản trên Tripadvisor, google place, facebook cho phép các khách hàng nhận xét và góp ý sau mỗi hành trình.

Trên Fanpage, Tripadvisor, Google Place công ty được khách hàng cho điểm 4,9/5 về chất lượng tour. Kết quả dựa trên đánh giá của hơn 1.000 khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong các chuyến du lịch.

Theo Mr Kem, giám đốc của đại diện của 1 công ty Singpore tại Việt Nam nói:

"Dịch vụ xuất sắc và nhân viên tuyệt vời”
Tôi đã làm việc với Fiona tại Thuê Xe Dcar Limousine để thiết lập ba chuyến đi đến và đi từ Hanoi - Hạ Long và Ninh Bình trong suốt thời gian lưu trú của chúng tôi,. Cô ấy và những người lái xe rất chuẩn và chuyên nghiệp. Trong thực tế, trong một chuyến đi của chúng tôi, một chiếc xe buýt du lịch va vào xe của chúng tôi trong khi ra khỏi bãi đậu xe sân bay, và Fiona nhanh chóng cử một chiếc xe mới đến đón chúng tôi trong vòng 5 phút! Bây giờ điều đó thật ấn tượng. Rất đề xuất. Sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn lần nữa.".

Theo Mr Windy đại diện của công ty Hanoi Photo Tour chuyên khách du lịch nước ngoài nói

"Tôi đã sử dụng dịch vụ tháng 5 ! Chào Bạn Phương , sau chuyến đi dài , dù Hanoi rất nóng , nhưng tôi thấy trong xe trả nóng gì , hình như xe điều hoà quá tốt , đường cao tốc có nhiều gờ mà chúng tôi ngủ rất ngon , liệu các bạn có muốn mở rộng ra thị trường Hồ chí Minh ko ! nếu bạn kinh doanh xe Dcar limousine ở đó thì báo giá cho chúng tôi , nhất định chúng tôi sẽ ủng hộ bạn nhiệt tình ! Hanoi photography tours with windy rất hài lòng về chuyến đi . "

Chị Dược Nguyễn - Fiona cho biết: "Từng nhận xét của khách hàng là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty với mong muốn chinh phục những đam mê du lịch của du khách. Sắp tới, công ty tiếp tục nhập thêm nhiều dòng xe Limousine mới đời 2019 trở ra mới để khách hàng có thêm lựa chọn, đồng thời không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ lái xe trong và ngoài nước".